Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Giá Bán Swan Park City Đông Sài Gòn

Mới đây tập đoàn hàng đầu bất động sản CFLD đã công bố bảng giá Swanpark city gây ngỡ ngàng cho dư luận. Thật bất ngời với bảng giá CFLD đưa ra quá rẻ so với mặt bằng giá bất động sản trong vùng.
 
Tiếp  nối thành công của mình tại Việt Nam, Swan park city là một trong những dự án bất động sản chiến lược của tập đoàn này tại thành phố Hồ Chí Minh. Với diện tích xây dựng lên tới 942 ha, trong đó 2678 km2 là diện tích xây dựng dành cho công trình xây dựng và giao thông. 
Swanpark city được chia thành 7 khu, hiện đang mở bán khu The Garden với  5  loại căn hộ đó là nhà phố thương mại, biệt thự cảnh quan, biệt thự sinh thái, biệt thự phú quý, biệt thự cát tường.
dự án swan park đông sài gòn
Mặt bằng tổng thể Swan Park Đông Sài Gòn

 
Gía bán tại Swan Park City Đông Sài Gòn :
+ Đối với các nhà phố Small Townhouse  có mặt sau là đường lớn ngoại khu có diện tích 123.3m2 có giá 2.016 triệu đồng.
+ Các nhà phố Small Town house ở căn kề góc diện tích 123.3m2 có giá 1.971 triệu đồng.
+ Nhà phố 150m2 ở góc có giá 2.5 triệu đồng.
+ Các nhà phố có khu cây xanh nhỏ phía sau. Nếu là căn kề góc với diện tích 145.3m2 có giá 2234 triệu đồng, diện tích 147.1m2 có giá 2762 triệu đồng, diện tích 123.3m2 loại kề góc có giá 1.920 triệu đồng, diện tích 150 m2 có giá 2.544 triệu đồng, và 4799 triệu đồng nếu là nhà phố có diện tích 248.9m2.
 
bảng hàng giá bán swan park city đông sài gòn
Với giá bán thấp hơn so với mặt bằng giá chung, nhà phố Swanpark City lại được rất nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư cũng như từ ngân hàng. Nhà đầu tư CFLD tặng rất nhiều phần quà hấp dẫn giá trị bằng hiện vật hoặc bằng % chiết khấu của nhà phố cho mỗi cư dân của khu đô thị. Ngoài ra quý khách chỉ cần đặt cọc chưa tới 30% tổng giá trị của nhà phố là sẽ chắc chắn cầm trên tay sổ hồng vĩnh viễn của mình. Với 70% giá trị còn lại, ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay với lãi suất cực kỳ thấp trong thời gian dài lên tới 20 năm tùy từng căn hộ và số đợt thanh toán linh hoạt cho quý khách lựa chọn.
 
Thành phố Hồ Chí Minh với mật độ dân số cực kỳ đông, lượng người sinh sống ngày càng nhiều trong khi quỹ đất chỉ có hạn, cho nên giá đất luôn tăng chứ không bao giờ giảm. Nếu quý khách không nhanh tay chọn cho mình một nhà phố cao cấp nhưng giá bình dân như bảng giá Swan park city phía trên chắc chắn quý khách sẽ vô cùng hối tiếc.

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET