Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Vị trí dự án khu đô thị Swan Park City Đông Sài Gòn

Vị trí Swan Park City Đông Sài Gòn : Trải dài dọc theo tuyến đường Tôn Đức Thắng được đánh giá là sở hữu vị trí tâm điểm đa kết nối giao thông và kinh tế liên vùng với hệ thống giao thông bao gồm cả đường bộ, đường thủy, đường sắt trên cao và đường hàng không. Khu đô thị Swan Park được xem như một "khu đô thị công nghiệp" hiện đại trong tương lai tại Khu Đông Sài Gòn nâng tầm giá trị đầu tư gia tăng giá trị tài sản. Được bao bọc bởi con sông Đồng Nai mang đến môi trường sống lý tưởng với không gian xanh mát lớn nhất hiện nay sẽ là nơi lựa chọn để nghỉ dưỡng tuyệt vời mà giới thượng lưu đang tìm kiếm.

vị trí swan park đông sài gòn

 


Có thể thấy Vị trí Swan park city vô cùng đắc địa thuận lợi vô cùng về mọi mặt kinh tế, văn hóa, giáo dục như cách đường cao tốc TPHCM Long Thành – Dầu Giây chỉ 6km, tiếp giáp với vàng đai 3 ở phía Tây, cách cao tốc Biên Hòa – Bà Rịa Vũng Tàu 12km, cách vành đai 4 tầm 4km…
 
Ngoài ra để đến các trung thâm thương mại cũng chỉ mất vài phút. Mất 25 phút để đến trung tâm thành phố HCM, gần kề các trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế.
 
Là một trong những khu đô thị có diện tích lớn nhất hiện nay lên đến hơn 942ha, Swanpark city với mật độ xây dựng thấp, swan park đang nổi lên là khu đô thị kiểu mẫu ưu tiên cho cây xanh, cho thiên nhiên như hồ bơi, công viên… với mật độ xây dựng chỉ có 17% cho toàn bộ khu đô thị. Khu đô thị Swanpark city có tới 3 công viên lớn có diện tích 76.000 m2 là công viên Nhiệt Đới, công viên Bốn Mùa và một hồ nước có quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay là hồ Thiên Nga. Với mật độ này tương đương mỗi người có tới 30m2 đất /người để sử dụng.

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET